PK10 Super

PK 10 Super

PK10 Super

PK10 Super เกมเดิมพันที่จัดอยู่ ในหมวดกีฬา ซึ่งเป็นแนวเกมเดิมพันรูปแบบใหม่ ที่กำลังมาแรง เกมที่ท่านได้ทายผลการเข้าเส้นชัยของรถทั้ง 10 คัน ในรูปแบบต่าง ๆ วิธีการวางเดิมพันมากมาย หลากหลายวิธี มีอัตราการจ่าย และ ความเสี่ยงของเกมที่ให้ท่านได้วางเดิมพันเลือกได้ตามที่ท่านต้องการ ใช้เวลาในการเดิมพันที่ไม่นาน ก็รู้ผลรางวัลได้ทันที มีหลาย ๆ ระดับความเร็วห้อง ที่ท่านสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ รุปแบบ จะคล้าย ๆ กับการทาย ล็อตเตอรี่ แนวเกมรูปแบบใหม่ ที่ทางเราอยากให้ท่านได้ลองเล่น เกมนี้ ซึ่ง ได้รับ ความสนุกสนาน และ เพลิดเพลิน ลุ้นไปกับ การแข่งรถทั้ง 10 คัน ว่าคันไหนจะสามารถเข้าแส้นชัยได้ก่อนกัน และ ยังสามารถหาเงินได้ง่าย ๆ กับเกม PK 10 Super ไปพร้อม ๆ กัน 

วิธีการเล่น PK 10 Super

เมื่อท่านเลือกระดับ ราคาการเดิมพัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะเข้ามาสู่หน้าหลักของเกม จะมีทั้งหมด 6 ห้อง ให้ท่านได้เลือกเดิมพัน ในแต่ละห้องจะมีการทายผลวางเดิมเหมือนกันทุกประการ แตกต่างกันเพียงแค่เวลาในการออกผลรางวัล ซึ่ง จะใช้เวลาในการออกผลรางวัลประมาณ 20 วินาที ถึง 1 นาที ให้ท่านเลือกห้องที่ชื่นชอบ หรือ จะชอบในการออกผลรางวัลเร็ว ๆ ก็ให้ท่านเลือกห้อง 20 วินาที ไปเลยก็ได้เช่นกัน  ซึ่งความเร็วของแต่ละห้อง จะมีดังต่อไปนี้ 

  • PK 10 ULTRA จะมีเวลาในการออกผลรางวัล 18 วินาที 
  • PK 10 FURIOUS จะมีเวลาในการออกผลรางวัล 20 วินาที 
  • PK 10 TURBO จะมีเวลาในการออกผลรางวัล 25 วินาที 
  • PK 10 RAPID จะมีเวลาในการออกผลรางวัล 30 วินาที 
  • PK 10 SUPER จะมีเวลาในการออกผลรางวัล 1 นาที

รูปแบบในการวางเดิมพัน PK 10 Super

เมื่อท่านได้เลือกเข้ามาในห้องแล้ว จะเจอกับหน้าต่างวางเดิมพัน จะเห็นว่า จะมีรถทั้ง 10 คัน มีสี และ หมายเลข กำกับไว้ทุกคัน เป็นเหมือนตัวแทนในการออกผลรางวัล เมื่อถึงเวลา จะเริ่มการแข่งขัน จนมีรถคันใดคันนึง เข้าเส้นชัย ถ้าท่านวางเดิมพันถูกตาม ที่ท่านได้ลงเดิมพันไป ก็จะได้รับเงินรางวัลไปทันที 

  • อันดับเข้าเส้นชัย จะมีให้ท่านได้เลือกเดิมพัน ตั้งแต่ อันดับที่ 1 ถึง อันดับที่ 10 เลย และ จะมีอัตราการจ่ายที่ 9.7 เท่า 
  • ใหญ่ หรือ เล็ก คือการเดิมพัน หมายเลขของรถคัน นั้น ๆ ว่า อันดับไหนใหญ่ คือ รถหมายเลข 6 ถึง 10 และ เล็กคือรถหมายเลข 1 ถึง 5 จะมีอัตราการจ่ายที่ 1.95 เท่า 
  • คี่ หรือ คี่ เป็นรูปแบบการเดิมพัน ของรถที่เข้าเส้นชัย ตามลำดับหัวตาราง ถ้าเดิมพันเลขคู่ รถเลขคู่เข้าเส้นชัย ก็จะเป็นผู้ชนะเดิมพันทันที จะมีอัตราการจ่ายที่ 1.95 เท่า

การออกผลรางวัล PK 10 Super

หลังจกาที่ท่าน ได้วางเดิมพันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงเวลาเกมการแข่งขันจะเริ่ม รถทั้ง 10 คัน จะแข่งขันกัน เข้าเส้นชัย ใช้เวลาไม่นานประมาณ รอบละ 5 วินาที เกมจะจบลงเมื่อ รถทุกคัยเช้าเส้นชัยแล้ว ซึ่ง ท่านสามารถกดข้ามการแสดงผลนี้ ได้ ตามที่ท่านต้องการนั่นเอง 

เมื่อการแข่งขันจบลง จะมีการแสดงผลรถที่เข้าเส้นชัย 3 อันดับแรก ซึ่งถ้าท่านลงเดิมพัน ใน รถคันที่ อยู่ 3 อันดับแรกนี้ ก็จะถือว่าท่านชนะเดิมพัน และ ได้รับเงินรางวัลไปได้ทันที

ทางเข้าเล่น PK 10 Super

วิธีเข้าเล่น ขั้นแรก ให้ท่านเข้าเว็บหลักของทางเรา mrcgame.com และ ทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย แต่ถ้าหากท่านยังไม่มี ยูสเซอร์ ก้สามารถสมัครได้ด้วยตัวท่านเอง ที่หน้าเว็บไซต์ จากนั้น ให้ท่านเข้าไปที่เมนู กีฬา  PK 10 Super เข้าใช้บริการได้ง่าย ๆ ไปร่วมสนุกกับเกมเดิมพัน  PK10 Super เพื่อจะหารายได้ หรือ ทำเงินกับเกมนี้ กันได้เลย 

สรุปบทความ PK 10 Super

รู้สึกอย่างไรกันบ้าง กับ บทความ PK 10 Super ตัวเกมที่ทางเราได้นำเสนอในรูปแบบ เกมกราฟฟิคที่สวยงาม เป็นเกมเดิมพันที่เลือกอัตราการจ่าย และ ความเสี่ยงได้เอง ตามที่ท่านต้องการ โอกาสในการชนะรางวัลใหญ่อาจจะยากไปสักเล็กน้อย แต่ถ้าหากท่านชนะ รับรองเลยว่า คุ้มอย่างแน่นอน ทางเราแนะนำ ให้ท่านลองเข้าไปเล่นดูกัน การันตีว่า ทุก ๆ ท่าน จะต้องติดอกติดใจไปกับเกมนี้ อย่างแน่นอน